OPEN LETTER

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Giải Pháp Mới (New Solution Trading and Technology .,JSC) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!

Với tôn chỉ hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo”, kết hợp với bộ máy nhân sự đã từng nhiều năm trải qua các vị trí quản lý và thực thi cấp cao tại những tổ chức đứng đầu về công nghệ/truyền thông/maketing và tổ chức sự kiện như: FPT, CMS, DELL, VNG, VCCorp, Báo mới, CafeF… Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng một cách tốt nhất.

Trên chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Giải pháp mới luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình với suy nghĩ và hành động theo phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là tài sản của chúng tôi”. Theo đó, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của dự án, cùng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, không ngừng cải tiến chất lượng.

Với những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng chất lượng, uy tín và những lợi ích tối đa. Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Giải pháp mới tin tưởng rằng, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc Quý khách sức khỏe và thành công
Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

WHO WE ARE

Điều gì tạo nên chúng tôi?

Niềm đam mê mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự đổi mới và sáng tạo khiến chúng tôi trở công ty công nghệ, truyền thông và thiết kế hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cố gắng tìm ra những cách thức mới để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi có một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo bất cứ thứ gì chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc trong ngành thiết kế và truyền thông hơn 10 năm qua, không chỉ với các thương hiệu trong nước mà với cả các thương hiệu toàn cầu.

Chúng tôi biết rằng thời gian là tiền bạc trong kinh doanh, vì vậy chúng tôi đặt ra các thời hạn thực tế (cho bản thân và cho khách hàng của chúng tôi) và luôn tuân theo các thời hạn đó.

Bởi vì chúng tôi rất tự tin về kết quả mà chúng tôi có thể mang lại và bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn bảo hành dịch vụ vĩnh viễn!

MEET OUR TEAM

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghệ, thiết kế và truyền thông hơn 10 năm qua, không chỉ với các thương hiệu trong nước mà với cả các thương hiệu toàn cầu.

“Lời nói không chỉ đơn thuần là lời nói, nó còn là hiện thân của sức mạnh”

Trần Quang Đạo
CEO & Founder

Nguyễn Thu Hương
Business Manager

Nguyễn Việt Hùng
Search Engine Optimization

Trần Anh Cương
Design Director

Nguyễn Trung Thành
Project Manager

Nguyễn Thị Lê
Digital Marketing Manager